DỊCH VỤ ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE

Công ty phát triển giáo dục & dạy nghề 3T được thành lập vào ngày 19 tháng 07 năm 2012 gồm có 5 Trung tâm đào tạo dạy nghề lái xe ô tô các hạng: B1, B2 và C…với tiêu chí: TÂM – TRÍ – TÍN.

Chúng tôi có đội ngũ cán bộ giáo viên nhiệt huyết, tận tâm và chất lượng.

Chúng tôi có cơ sở vât chất hiện đại, đẳng cấp, chuyên nghiệp: sân tập áp dụng công nghệ của Singapore, kiểm soát giờ học bằng vân tay, học qua camera & GPS, có hệ thống sát hạch (học như thế nào thì thi như vậy), hệ thống xe đời mới, có các ứng dụng công nghệ 4.0 (Học và thi lý thuyết online trực tuyến, hệ thống kiểm tra khóa học, lịch học, lịch thi…)

Hinh1.DVDTSHLX

Chúng tôi có chương trình đào tạo đa dạng, các dịch vụ cơ bản và nâng cao, học phí trọn gói, thời gian học thực hành được đảm bảo, hoàn lại phí nếu học viên không hài lòng về chất lượng

Hiện nay, chúng tôi có 10 trung tâm đang hoạt động: 3T Sài Gòn (Đồng Nai), 3T Ninh Thuận (Ninh Thuận), 3T Thanh Long Đỏ (Bình Thuận), 3T Dầu Khí (Bà Rịa-Vũng Tàu), 3T Tâm An (Huế), TT GDNN K27, 3T Sài gòn – Bình Dương (Bình Dương), 677 Ninh Thuận (Ninh Thuận), TT Asean (Quảng Trị), TT Bắc Miền Trung (Quảng Bình) và các Trung tâm khác đang hoàn thiện

Hinh2.DVDTSHLX

Hiện nay tại Việt Nam, cùng với sự phát triển của Kinh tế, người dân đã dần quen với việc sở hữu xe hơi cá nhân. Xe ô tô dần được nhìn nhận đúng chức năng và giá trị thực của nó là 1 phương tiện di chuyển, việc mua xe cũng trở thành mục tiêu ngắn hạn của nhiều người Việt. Trong điều kiện kinh tế phát triển ngày càng cao, việc sở hữu một chiếc xe ô tô không còn quá khó với nhiều gia đình bởi thu nhập của bộ phận dân cư tăng lên, trong khi đó giá xe lại giảm dần.

Sự phát triển của nền công nghiệp kéo theo các nhu cầu về phương tiện giao thông, đặc biệt là xe ô tô phát triển mạnh. Lái xe ô tô thành thạo, an toàn là kỹ năng cần phải có trong cuộc sống hiện đại, do vậy dù đã sở hữu hoặc chưa sở hữu 1 chiếc ô tô cá nhân nhưng nhiều người vẫn tranh thủ thời gian rảnh để học bằng lái xe .

Hinh3.DVDTSHLX

Vì vậy, một vài năm trở lại đây nhu cầu học bằng lái xe ô tô có xu hướng gia tăng ngày càng cao, các học viên đăng ký học và thi bằng lái xe ngày càng nhiều.

At vero eos et accusamus et iusto odio digni goikussimos ducimus qui to bonfo blanditiis praese. Ntium voluum deleniti atque.

3T Group

205C KP 1, Phạm Văn Thuận P. Tân Tiến, TP Biên Hòa, T. Đồng Nai
(Sat - Thursday)
(08am - 05 pm)

Subscribe to our newsletter

Sign up to receive latest news, updates, promotions, and special offers delivered directly to your inbox.
No, thanks