Từ Thiện

Trung tâm đào tạo lái xe Tâm An tặng quà cho các đối tượng nghèo, ảnh hưởng Covid-19

Hoạt động từ thiện

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch COVID-19, các hộ nghèo vốn khó khăn nay bị cách ly theo các chỉ thị để phòng chống dịch, càng khó khăn hơn. Nhận thấy điều này, hôm nay (31/8), Trung tâm đào tạo nghề Tâm An (tỉnh Thừa Thiên Huế) đã có chuyến đi thiện nguyện, tặng quà cho những đối tượng trên, với tổng số tiền gần 100 triệu đồng.

Tại xã Giang Hải, xã Vinh Hưng và xã Lộc Thủy (Đều thuộc huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) mỗi xã nhận được 100 phần quà gồm những nhu yếu phẩm là dầu ăn, nước mắm, đường và dung dịch sát khuẩn. Đối với xã Vinh Hiền do tình hình dịch phức tạp nên mức hỗ trợ là 200 phần như trên cùng với gạo.

Ngoài ra, tại xã Vinh Hiền, đoàn công tác đã hỗ trợ 50 tấm chắn giọt bắn + dung dịch sát khuẩn cho lực lượng làm nhiệm vụ chống dịch.

Theo bà Ngô Thị Ni (Giám đốc Trung tâm đào tạo lái xe Tâm An), Trung tâm có quỹ thiện nguyện, hàng năm thường dùng số tiền đó để trợ giúp người đặc biệt khó khăn, bệnh tật, hỗ trợ người dân làm nhà chống bão… Năm nay, diễn biến dịch COVID-19 phức tạp nên vào đấu tháng 8, Trung tâm đã trích ra 75 triệu để tổ chức chương trình: “Chung tay vì sức khoẻ cộng đồng”, vừa hiến máu cứu người, vừa ủng hộ quỹ mua vaccine phòng COVID-19.

Bà Ni tiếp tục chia sẻ: “Đợt này, phần quà là nước mắm, bao gạo đều là những mặt hàng phục vụ trực tiếp cho nhu cầu thiết yếu hàng ngày; nó sẽ góp phần đảm bảo đời sống sinh hoạt, tiếp thêm nghị lực cho người dân vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. Qua đó, lan tỏa tinh thần trách nhiệm, sự sẻ chia yêu thương rộng khắp trong cộng đồng, với mục tiêu chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Lúc này cần “kết nối cộng đồng, lan tỏa yêu thương”; chúng tôi chỉ có suy nghĩ “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”.

At vero eos et accusamus et iusto odio digni goikussimos ducimus qui to bonfo blanditiis praese. Ntium voluum deleniti atque.

3T Group

205C KP 1, Phạm Văn Thuận P. Tân Tiến, TP Biên Hòa, T. Đồng Nai
(Sat - Thursday)
(08am - 05 pm)

Subscribe to our newsletter

Sign up to receive latest news, updates, promotions, and special offers delivered directly to your inbox.
No, thanks