Giới thiệu về văn hóa

TẦM NHÌN

Khao khát và hành động không ngừng đưa 3T thành đơn vị đứng đầu cung cấp dịch vụ lái xe trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ CÔNG NGHỆ trong dạy lái xe lớn nhất khu vực ĐÔNG NAM Á.

SỨ MỆNH

– Mang lại dịch vụ tiện ích hơn trong quá trình học lái xe Ô tô.

– Mang lại kỹ năng lái xe an toàn hơn cho khách hàng khi tham gia giao thông.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM

-3T Group luôn tâm niệm mỗi cá nhân trong 3T làm việc bằng cái tâm, làm việc với cảm xúc tích cực, luôn duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội và tôn trọng pháp luật.

-3T Group coi Tận Tâm trong công việc là cố gắng hết sức, làm hết trách nhiệm và hết khả năng của bản thân để đạt được kết quả tốt đẹp.

-Đối với khách hàng Tận Tâm là sự cam kết đem lại những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Luôn đặt khách hàng làm trọng tâm và lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo.

TRÍ

-3T Coi Trí óc, trí tuệ là điều (cực kỳ) quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Việc vận dụng trí óc, trí tuệ cũng như sáng tạo chính là đòn bẩy, là sự khác biệt tạo nên thành công.

-3T luôn coi việc học tập và rèn luyện là nguồn cơ của mọi sự thành công cũng chính vì thế là luôn được ưu tiên phát triển hàng đầu.

TÍN

-3T Group coi Tín là sự tin cậy lẫn nhau, là không thất hứa, là thực hiện đúng cam kết. Nói thì phải đi đôi với làm. Bạn không nói những gì mình không làm được, không hứa những gì mình không thể thực hiện.

TRUNG

-Đối với 3T Group trung là trung thực, ngay thẳng, đứng đắn, thật thà, luôn nói sự thật, tôn trọng sự thật và tuân theo những chuẩn mực đạo đức. Không dối trá từ lời nói đến hành vi. Dám dũng cảm nhận lỗi khi mình mắc khuyết điểm.

-Trung thực cũng là phẩm chất quan trọng hàng đầu trong nền tảng xây dựng một cuộc sống tích cực, lành mạnh và hạnh phúc. Việc sống trung thực giúp bạn nhận được sự tín nhiệm, tình yêu thương, tấm lòng tôn trọng từ mọi người xung quanh. Dù phải đương đầu với khó khăn, vất vã, sự trung thực sẽ tiếp thêm động lực giúp bạn ngẩng cao đầu, cười tự hào với tâm hồn thanh thản, hạnh phúc.

TRÁCH

-3T Group coi Trách nhiệm là việc mà mỗi người cần làm và cần có ý thức với những việc làm đó.Trách nhiệm luôn là một gánh nặng nhưng nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình phát triển. Người sống có trách nhiệm sẽ được người khác tôn trọng và sẽ dễ dàng đạt được thành công.

TRÁCH NHIỆM VS BẢN THÂN

-Trách nhiệm với bản thân được 3T Group hiểu là cần cố gắng hết sức mình để đạt được những gì mà ta mong muốn. Mỗi thành viên cần làm gì để giúp ích cho bản thân mình ở hiện tại và cả ở tương lai. Cần có niềm tin vào chính bản thân mình rằng chỉ cần cố gắng hết sức mình thì ta sẽ được làm.

TRÁCH NHIỆM ĐỐI VỚI CÔNG VIỆC

-Trách nhiệm với công việc là khả năng tự nhận thức, chủ động và nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với thù lao bạn nhận, với chức danh công việc bạn đảm nhiệm. Từng cấp bậc, vị trí đều cần có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Khi bạn làm tốt các nhiệm vụ của mình trong công việc, bạn sẽ hài lòng với bản thân trong khi nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và đồng nghiệp.

TRÁCH NHIỆM ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Trách nhiện với KH được thông qua 3 nguyên tắc:

1. Luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ và độ an toàn cao nhất và được đồng bộ cho tất cả khách hàng.

2. Luôn không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng.

3. Luôn sẵn sàng phục vụ và giải đáp đối với tất cả vấn đề liên quan đến dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng.

CHỦ

-3T Group coi Tính chủ động dù là trong cuộc sống hay công việc đều sẽ mang lại những lợi ích nhất định. Nó giúp bạn lường trước được nhiều rủi ro hơn, tìm thấy và nắm bắt được nhiều cơ hội hơn. Khi bạn chủ động, bạn sẽ được đánh giá cao hơn, trách nhiệm hơn. Chính vì thế 3T Group luôn khuyến khích rèn luyện tính chủ động ngay từ những điều nhỏ nhặt nhất trong công việc và cuộc sống.

-Tính chủ động giúp con người hành động nhiều hơn, suy nghĩ linh hoạt hơn ở mọi sự vật sự việc. Giúp phát triển tốt hơn cả thể chất, tinh thần và trí não.

At vero eos et accusamus et iusto odio digni goikussimos ducimus qui to bonfo blanditiis praese. Ntium voluum deleniti atque.

3T Group

205C KP 1, Phạm Văn Thuận P. Tân Tiến, TP Biên Hòa, T. Đồng Nai
(Sat - Thursday)
(08am - 05 pm)

Subscribe to our newsletter

Sign up to receive latest news, updates, promotions, and special offers delivered directly to your inbox.
No, thanks